Đánh bóng xe ô tô

Do nhu cầu của nhiều người nên dịch vụ đánh bóng sơn xe ô tô cũng phát triển rầm rộ. Thực tế, đánh bóng sơn xe ô tô là một giai đoạn quan trọng trong quá trình hiệu chỉnh sơn xe, bao gồm các công đoạn chính là làm phẳng bề mặt sơn xe, đánh bóng sơn xe, bảo dưỡng bề mặt sơn xe và hoàn thiện bề mặt sơn xe. Việc đánh bóng xe ô tô giúp duy trì tình trạng tốt nhất cho bề mặt sơn nhằm tránh những tác động tiêu cực từ môi trường trong quá trình sử dụng.
Sau thời gian vận hành và di chuyển trên đường thì chiếc xe ô tô của bạn không thể tránh được những vết trầy xước nhỏ làm giảm đi độ bóng và vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì dịch vụ đánh bóng xe ô tô sẽ giúp các bạn tút tát lại chiếc xe của mình bóng đẹp như mới.
Đánh bóng xe ô tô giúp duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.
Tại sao nên đánh bóng xe ô tô?
Đánh bóng cho xe ô tô là việc làm hết sức cần thiết để các bạn gia cố và bảo dưỡng cho phần lớp vỏ của xe thêm bền đẹp. Dưới tác động của thời tiết, môi trường cũng như tác động vật lý ngoại lực chiếc xe ô tô của bạn khó có thể giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Dịch vụ đánh bóng xe ô tô sẽ giúp bạn giải quyết được hết những vấn đề trên.
Đánh bóng xe giúp duy trì vẻ đẹp sang trọng giúp xe hơi giữ giá trị tốt hơn.
Hạn chế các tác nhân từ môi trường tác động vào vỏ xe.
Phục hồi các vết xước sát cho xe trở lại đẹp như mới.
Gara Ô tô Phú Hưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và chăm sóc nội thất cho xe ô tô chính là địa chỉ đánh bóng xe ô tô chuyên nghiệp cho các bạn tham khảo. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng rãi với các thiết bị máy móc hiện đại cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất.
Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ tư vấn cho khách hàng cách đánh bóng xe hiệu quả với giá thành hợp lý nhất. Qúy khách hàng sẽ luôn yên tâm khi giao xe cho chúng tôi đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ lại bóng đẹp như vừa xuất xưởng.
Quy trình đánh bóng xe ô tô tại Gara Ô tô Phú Hưng
Bước 1: Rửa xe 3 bước.
Bước 2: Xử lý bề mặt với đất sét chuyên dụng cho xe ô tô.
Bước 3: Tẩy bụi sơn, nhựa đường, nhựa cây,…. Làm mềm lớp sơn
Bước 4: Sử dụng máy phớt mút xoá bỏ các vết xước trên xe.
Bước 5: Hiệu chỉnh bề mặt sơn 2 bước, xoá xước, làm bề mặt sơn lấy lại màu sắc hoàn hảo ( 4h làm việc )
Bước 6: Vệ sinh bề mặt kính chắn gió  trong và ngoài xe.
Bước 7: Phủ lớp Wax để bảo vệ lớp sơn.
Bước 8: Vệ sinh lazang, xử lý bề mặt lazang, thắng xe.
Bước 9: Phủ toàn diện cho chiếc xe bằng sản phẩm PHỦ THUỶ TINH VÔ CƠ BRILA.
Kết thúc bước thứ 9 là xe của bạn đã bóng loáng như mới đến 99%. Nếu muốn tăng cường độ bền chắc hơn cho lớp đánh bóng các bạn có thể phủ thêm một lớp bóng sơn  cho xe đạt đến mức độ hoàn hảo nhất.
0915663398