Tân trang xe cổ cao cấp

Được sở hữu những chiếc xe cổ còn lại của những thập niên trước không phải ai cũng có. Xe cổ luôn tạo nên sự sang trọng, sự khác biệt và quý phái dành cho người sở hữu. Các loại xe cố từ những thập niên trước, sau một thời gian dài sử dụng, máy móc sẽ bị bào mòn, vỏ khung sẽ trở nên gỉ sét. Vì vậy sẽ làm cho chiếc xe cổ của bạn trở nên xấu đi và dần dần sẽ mất giá trị. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng và tân trang cho chiếc xe là điều cần thiết.

Hướng sửa chữa phục hồi, tân trang xe cổ được giá nhất của chúng tôi:

Vệ sinh ngoại thất

Thường xuyên vệ sinh, rửa xe ô tô cũ, chú ý làm sạch lốp xe, cốp xe, gương chiếu hậu…

Vệ sinh nội thất

Vệ sinh nội thất xe ô tô cũ thật sạch sẽ và kiểm tra xem những thiết bị nội thất nào hỏng để tân trang. Cụ thể như sử dụng nước rửa chén có pH thấp để tẩy sạch vết ố, sau đó lấy khăn mềm lau lại. Trường hợp xuất hiện vết mực trên ghế nỉ thì bạn có thể tẩy sạch bằng baking soda.

Xử lý chi tiết nhựa xuống màu

Xử lý chi tiết nhựa xuống màu thông qua việc sử dụng 1 bình xịt cao su và xịt vào các chi tiết bị ố. Bên cạnh đó, xem trên xe có chỗ nào gỉ sét nữa hay không để đưa ra phương án xử lý kịp thời và giúp xe cải thiện tính thẩm mỹ.

Kiểm tra hệ thống đèn

Tiến hành kiểm tra đèn pha, đèn gầm xe ô tô có hoạt động tốt hay không. Nếu chúng bị hỏng hóc thì bạn nên thay và vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ bụi bẩn.

Tân trang nội – ngoại thất

Kiểm tra tổng thể ngoại thất xe ô tô, nhất là độ sâu của vết xước dưới lớp sơn xe. Xem chúng có sâu không, nếu chưa chạm tới thì chỉ cần đánh bass. Còn khi vết xước quá sâu thì cách tốt nhất là đưa xe tới garage uy tín để được nhân viên sửa chữa.

Gara Phú Hưng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và tân trang các loại xe cổ. Garage chúng tôi chuyên tân trang, làm mới, phục hồi các dòng xe Classic cao cấp. Nếu Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng và tân trang cho “đứa con tinh thần” của mình, hãy liên hệ garage Phú Hưng chúng tôi!

GARAGE Phú Hưng – SỬA CHỮA, CHĂM SÓC Ô TÔ TOÀN DIỆN

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq6fwtAlp4vR1DW4uCt-ECQ

Fanpage: https://www.facebook.com/GaraPhuHung

Hotline: 0915 663 398

Mở cửa: 8:00 – 17:30

Cứu hộ 24/24: 098 285 7799

0915663398