Sửa chữa trung đại tu

Dịch vụ sủa chữa – đại tu oto

Đại tu động cơ ô tô là quá trình phục hồi lại sức mạnh cho động cơ ô tô, giúp tăng tuổi thọ cho động cơ. Động cơ ô tô khỏe thì xe sẽ hoạt động mượt mà, đặc biệt trên những địa hình khó di chuyển như đồi núi, đèo dốc.

Những cơ sở để quyết định xe cần đại tu, sửa chữa:

Để có thể sở hữu được một chiếc xe ô tô, mỗi khách hàng đã phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Vì vậy mà ai ai cũng muốn chiếc xe của mình luôn chạy tốt, ít va chạm và luôn trở thành trợ thủ đắc lực của mình trên mọi chặng đường công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng loại phương tiện này rất khó để tránh khỏi những rủi ro phát sinh, nhất là động cơ xe ô tô – bộ phận quan trọng hoạt động nhiều nhất mỗi khi xe được vận hành. Do đó, việc tiến hành sửa chữa, đại tu động cơ ô tô là cách nhanh chóng giúp bạn khắc phục và phục hồi chiếc xe yêu quý của mình về lại như lúc ban đầu.

Thông thường, nếu động cơ xe ô tô vẫn hoạt động bình thường, không có vấn đề gì thì bạn chỉ cần bảo dưỡng định kỳ theo theo quy định của hãng xe thôi.

(hình ảnh tại xưởng gara Phú Hưng)

Lưu ý: đối với xe ô tô đời cũ, vòng đời trung bình của một động cơ khoảng từ 5-7 năm. Sau khoảng 60.000 đến 80.000 km, hầu hết các động cơ sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Vì vậy, chủ xe cần chú ý thời gian để mang xe đi đại tu động cơ.

Nếu chiếc xe xuất hiện các hiện tưởng hỏng hóc liên tục, bạn nên tiến hành kiểm tra, sửa chữa, đại tu động cơ ô tô triệt để để tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe trong quá trình vận hành.

Bạn cần tiến hành sửa chữa, đại tu động cơ ô tô ngay khi gặp các hiện tượng sau:

  • Động cơ ô tô bị nóng nhanh, hao nước làm mát.
  • Đông cơ xe liên tục phát ra những tiếng kêu lạch cạch mỗi khi vận hành.
  • Động cơ xe bị thủy kích.
  • Bơm nhớt xe ô tô bị hỏng, yếu không hoạt động được.
  • Gãy bạc xét măng hoặc xếp bạc xéc măng xe ô tô.
  • Đông cơ xe bị “đổ hơi”.

GARAGE Phú Hưng – SỬA CHỮA, CHĂM SÓC Ô TÔ TOÀN DIỆN

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCq6fwtAlp4vR1DW4uCt-ECQ

Fanpage: https://www.facebook.com/GaraPhuHung

Hotline: 0915 663 398

Mở cửa: 8:00 – 17:30

Cứu hộ 24/24: 098 285 7799

0915663398